Web Analytics Made Easy - StatCounter
HomeTiêu ĐiểmHuyền linh trong đạo pháp

Vũ trụ chiến và phong thần

Những kịch bản về "ngày tận thế" của vũ trụ
Trong những phút giây tĩnh lặng và an vui, khi thân này mất hút trong tâm, lúc này chỉ có ý sinh thân thì cuộc sống của mỗi quần thể nguyên tử hiển hiện. Mỗi cá nhân từng hạt đều có những động chuyển khác nhau, chu biến khắp nơi hình thành vô số những âm thanh ngôn ngữ. Nó trú ngụ trong từng sát na, nó liên kết động chuyển chu biến thành nên những cung cõi hình dạng khác nhau bằng ánh sáng đủ màu sắc rực rỡ. Những hiện tượng này chúng ta thấy nó, biết nó khi chính bản thân mình phải hoàn toàn sụp đổ những chấp chặc, những hình danh sắc tướng bấy lâu nay.

Những hiện tượng hình thành cung cõi kia nó được tạo dựng đầy rẫy trong tâm thức, trong không gian hữu hình vô tận. Nó đi từ xa đến gần, từ thấp đến cao, tạo thành vô số cõi nước, quốc độ có định nghiệp, quy luật sống riêng biệt khác nhau.

Như vậy, khi chúng ta nhìn vào không gian vô tận mà hằng ngày chúng ta có biết bao lần nhìn xem nhưng ta không thấy gì cả, vì con mắt thịt đầy dục lạc, vọng tham luyến nó đã che mất đi cái gọi là con mắt thứ ba. Như vậy, chúng ta đã có hình thành trong tâm của mọi người trong không gian kia có vô số cõi nước, quốc độ hình thành bởi những đời sống nguyên tử. Và trong không gian yên lặng kia những Quốc độ đó đang sống trong thanh bình, an lạc. Vậy mà ngày nay, chúng ta đã đem lại cái gọi là Hỏa tiễn, phi thuyền, rồi vô số loại vũ khí tung vào không gian có gần, có xa, có lớn, có nhỏ, mạnh yếu đủ loại làm cho xáo trộn phá hoại những Quốc độ, cõi nước trong không gian đó. Mỗi lần chúng ta bắn phi Thuyền vào không gian nó đi đến Hỏa tinh, kim tinh, mộc tinh..v.v.v.. khi đó nó làm phá vỡ, hư hại biết bao động chuyển, bao hệ thống ánh sáng nguyên tử. Nó phá hoại biết bao kỳ công, kỳ tích mà Quốc dân nguyên tử, quốc dân vi sinh ở những cõi nước trên. Từ những cái đổ vỡ, phá hoại trên, chúng ta hãy tự suy nghĩ bằng một cách công tâm xem coi những Quốc độ trên đó mang lại chúng ta hiện nay và sau này những hiểm họa, chiến tranh trả thù bằng nhiều hình thức khác nhau không?

Hiện nay, trên địa cầu của chúng ta lại xuất hiện vô số vi sinh vật lạ mà hồi nào đến bấy giờ nó không hiện diện trên quả địa cầu này. Nó đi vào địa cầu này bằng hình thức từng đoàn từ yếu đền mạnh gọi là từng binh đoàn khác nhau có màu sắc và chủng loại theo thủy, hỏa, âm dương khác nhau. Những binh đoàn này có phải từ sao hỏa, sao thổ, sao kim v.v.v.? Chiến thuật của nó cũng rất ngoạn mục. Trước đem những loại yếu, khi ta phát hiện ngăn chặn chống đỡ thì lại xuất hiện những binh đoàn dữ tợn hơn đánh phá lan rộng hơn luôn cả con người và sự vật ở mọi nơi. Chúng nhằm mục đích xáo trộn sự sống, màu sắc, thành quách ở địa cầu này cũng như chúng ta đã từng gây tai họa cho những quốc độ trên.
Đó là nói về một số tạm gọi là binh chủng của những hành tinh khác.

Còn nếu ta nói đến năng lực, tập lực thì ở đây nó cấu tạo vô số nguyên tử nghĩa là vô số sự chuyển động. Tác dụng của những quốc độ đó hình thành vô số sự bão táp, hình thành vô số những cơn sét đánh rần rần, rộ rộ trên khắp mọi nơi, rồi những cơn bão lửa, bão tuyết dữ tợn. Ngày xưa, khi những người dân đang trong giấc ngủ bình an thì bất chợt vó ngựa Mông Nguyên ập tới như những cơn bão dữ tợn. Đây chỉ là những con ngựa tập hợp lại hình thành nên những binh đoàn kỵ mã dữ tợn thì bây giờ những cung cõi quốc độ vi sinh, nguyên tử kia nó đã kết hợp lại tạo thành những binh đoàn lửa thì gọi là bão lửa, tập hợp lại những nguyên tử , phân tử nước thì gọi là bão tuyết, mưa, lũ dữ tợn.

Và hiện nay, những binh đoàn nguyên tử mang tính chất dương đã đến những vùng Bắc, nam cực. Chúng đã xâm nhập vào đời sống vi sinh ở đây. Nó đã phá hoại thành quách, những công trình xưa nay của những Quốc độ vi sinh trong Bắc, nam cực.

Khi những Quốc độ kia bị phá vỡ thì nước đã hình thành và những trận Đại hồng thủy bắt đầu đưa nhân loại đến chỗ diệt vong, tận thế. Đây là một sự kiện.

Còn nói về binh đoàn của vi sinh mang gieo rắc những mầm bệnh, chúng đến có thế trận đánh địa cầu này bằng những binh pháp. Nghĩa là những trận hồng thủy tràn qua, con người và sự vật đều suy tàn thì những binh đoàn vi sinh, vi trùng này bắt đầu bủa vây mọi mặt. Vá chúng tạo thành quách, tạo dựng những cơ xưởng sản xuất ra hàng loạt vũ khí, chất độc khác nhau trên địa bàn của chúng vừa mới chiếm đoạt. như những xác người, xác thú vật, luôn cả cây cối, thực vật và nó đồng hóa những vi sinh hiện có trên địa cầu này qua những tầng hệ sinh thái khác nhau để nhằm âm mưa, trả thù xâm chiếm.

Những binh đoàn mang dòng thủy lực, nó tràn ngập trong đất. Khi đất không còn khắc chế được nó. Bị những nước, những dương khí tích tụ trong lòng đất cũng bị chúng đàn áp , xâm chiếm vào lòng dất, nung nấu thành những trận động đất, sụp đất. Những sự chấn động, rung động do tập thể những binh đoàn thủy, hỏa làm đảo lộn chấn động hình thành động đất, cồn hóa vực, vực hóa cồn. Đây cũng là hiểm họa của những gì gọi là tận thế.

Trong bầu không gian của chúng ta, có vô số những binh đoàn mang nhiều dòng khác nhau: Thủy, hỏa, phong, mộc, thổ. Rồi những dòng vi khuẩn khác nhau đều từ bốn phương, 8 hướng đều đến đây thi thố mọi chuyển động tạo những nên những năng lực tác động cho nhau. Thế là không chiến của Vũ trụ đã hình thành và những sự kiện đó ảnh hưởng đến Mưa, bão, bão lửa, bão tuyết rất ghê sợ. Từ nhỏ đến lớn. Từ yếu đến mạnh Cho nên khi mọi yếu tố đều sụp đổ thì đó là ngày tận thế.

Con người có những thể hồn, phách, vía có những hạt nhân nguyên tử cấu tạo khác nhau. Nó cấu tạo hình thành con người cũng đầy đủ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những cuộc sống nguyên tử cũng đang từng phút, từng giây, từng ngày, từng giờ đang sinh hoạt, chuyển động trong chúng ta. Con người cũng có ngũ hành, tứ đại, thiên nhiên vũ trụ cũng có ngũ hành, tứ đại, nguyên tử, sinh vật… Mà vũ trụ chiến đã hình thành thì trong tâm tư, nguyện vọng của con người, sinh vật, thảo mộc, ngạ quỷ, súc sinh, Thần thánh nói chung Bát hồn đều hướng theo cuộc chiến trên.

Vũ trụ có những binh đoàn mang dòng Thủy, thổ, hoảm kim, mộc khác nhau. Vá nó hiện nay cũng có vô số trong Vũ trụ để hình thành cuộc chiến. Cuộc chiến thì có vô số vấn đề, điều kiện luôn cả những vấn đề vô vi tâm linh. Những chuyển động v..v.v Những vấn đề điều kiện luôn cả những vấn đề vô vi, tâm linh. Những chuyển động v.v.v những vấn đề trên sau thấy phức tạp nhưng nó đều có những quy phạm của nó để qui hướng theo ý chí nguyện vọng của những tập thể khác nhau khi tham gia vào Vũ trụ chiến. Nghĩa là phải có những tổ chức, cá nhân theo từng dòng tộc để chỉ huy thực hiện kế hoạch của mình. Cho nên hiện bây giờ, những hành động, những ý niệm tư tưởng, luôn cả sắc tướng của con người trên thế giới này đều cũng biến đổi theo thời gian. Có những khuôn mặt, tướng đi, hành động chúng ta xét lại xem có gì khác với con người trước kia của Quả địa cầu này không? Tư tưởng, ý chí, tình cảm cũng khác thường. Có rất nhiều đứa bé sinh ra đã dị kỳ, trì tuệ hơn người, tinh thần sáng suốt rồi tinh thần bạo ngược, tàn ác chưa từng thấy. Những hiện tượng như giết cha, giết mẹ… Tôi đã từng chứng kiến một vụ án ở Quê tôi, một anh chàng nọ tự nhiên khi ngủ dậy buổi chiều nhìn thấy mẹ mình đang ngủ. Anh ta đem dao, búa, dây đến trói mẹ đem lại cắt cổ, luộc nước sôi, mổ bụng, thịt xương ra từng miếng như làm heo, bò. Khi nhà chức trách đến anh khai nói là anh thấy mình đang làm con bò. Những chuyện lạ, hiện tượng ác độc diễn tiến khắp nơi. Rồi bên cạnh đó cũng có những cá nhân mang màu sắc thiện hay sự kiện này bắt đầu hình thành và Phong Thần của ngày nào đó đã diễn ra trong địa cầu này.

Những con người Thánh Thần xưa kia đã thay đổi chuyển vi tử những cái cổ xưa huyền ảo thành những cái hiện thực. Và từ những cái hiện thực khoa học lại đi sâu vào huyền ảo. Những cái chỉ tay sấm sét ngày xưa và hôm nay cũng những ngón tay đó chỉ, bấm những nút thì hàng loạt hỏa tiễn liên lục địa nổ vang như những tiếng sấm chớp ngày xưa. Những câu niệm tụng vẽ linh phù ngày xưa thì ngày nay là những câu nói mật mã, truyền âm lệnh trong những điện báo nó sẽ làm đảo lộn thời cơ, cuộc sống sinh hoạt cũng như những lần dùng phép biến hóa thành quách, quang cảnh của những bậc đại tiên trong Phong Thần. Mặc dù nói như vậy nhưng nó được diễn tiến từ những tâm lực, năng lực huyền bí từ những cung cõi mà những người hình thành , sử dụng đều có những ấn lệnh trong tâm của họ.

Những ấn lệnh động chuyển trong tâm của họ khiến cho họ làm bất cứ điều gì ác hay thiện để nhằm mục đích hình thành nên Phong Thần.

Những cung ma quái, quỉ mị bây giờ cũng đã hình thành những điệu múa đủ màu sắc, âm thanh, âm hưởng. Những điệu nhạc, những con người mang trang phục , rang sức giống những con hồ ly, Đắc kỷ đã hiện diện. Những cuộc sống màu sắc sinh hoạt này hiện nay thấy rất nhiều. Rồi những hiện tượng đồng bóng, ma quỉ vô hình hiện diện khắp nơi. Rồi những chơn linh từ những cung cõi Thần, tiên v.v.v..cũng đã xuất hiện khắp mọi nơi. Từ hai nhóm Thiện – Ác, những chơn linh cõi trên, cõi dưới đều quy phạm vào con người. Đây không phải là một lời nói thừa mà các bạn hãy nhìn kỹ lại xem ai là chơn linh cõi trên, cõi dưới, ai là con người rồi ma, quỷ..hãy nhìn kỹ lại đi. Thật khó phân biệt đến những chân tướng đó. Rồi cục diện càng ngày càng phức tạp khi những chơn linh mang tính chất cao hơn, năng lực của nó rất cao luôn cả bên chánh bên tà thì lúc đó nhìn vào ta sẽ không biết phân biệt thật, giả….

Qua những cục diện ý niệm trên, thấy rất phức tạp, dễ sợ, rối tung. Nhưng ở đây chúng ta có một điều mà Trời Phật đã ban hồng ân đến với ta là: Tu. Sự tĩnh tâm tu hành mà tĩnh tâm tu hành cái gì? bằng phương pháp nào?

Cuộc chiến Vũ trụ, phong thần diễn ra nhiều sắc thái, nhiều sự kiện, nhiều năng lực khác nhua…Nhưng chúng ta nhìn chung chỉ có năng lực mà thôi… Năng lực thấp cao của từng cung, cõi, từng hệ thống khác nhau đã hình thành nên Vũ trụ chiến và Phong Thần này.

Như vậy, ở những hệ thống tu hành hiện nay có một phương pháp hấp thụ của năng lực ba đời của Chư phật để lại đơn giản nhưng rất hiệu qủa. Nó đã tạo dựng hình thành rất nhiều cung cõi, chư phật, chư bồ tát, Thánh thần cũng từ đó mà ra. Cho nên nó có năng lực vô biên rộng khắp. Dùng năng lực này nó sẽ được hài hòa những năng lực trong Vũ trụ Chiến và Phong Thần. Đó là Năng lực của “Ngũ Bộ Chú – Chuẩn đề”.

Cư Sĩ Thanh Hùng
Pháp Hiệu Chánh Trí

COMMENTS

WORDPRESS: 5
 • comment-avatar

  Đọc bài Vũ trụ chiến và phong thần của Thầy thật sợ cho trái đất này. Tự chúng ta xây dựng nó và hủy hoại nó. Những đoàn binh hùng hậu kia đang trả thù con người bằng những trận đại dịch Covid trên toàn thế giới. Những con vi khuẩn bé nhỏ kia đang hình thành những làn sóng thần bao trùm cả thế giới, xâm chiếm loài người tước đi sự sống, trí huệ con người. Nó không có hình tướng để mắt thường con người thấy mà né tránh. Thật nguy hiểm.
  Chúng ta không có cách gì để thấy phản kháng chống đỡ nó như một chiến binh mà thụ động né tránh nó.

  Trật tự vũ trụ thay đổi thì trật tự con người cũng bị phá vỡ đó là nhân quả. Chỉ có năng lực của Đức Phật ” Phật sóng” Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm – Om Ma Ni pad Me Hum lan tỏa trong hư không vũ trụ hài hòa lại vũ trụ và phong thần thì chúng ta sẽ có được đời sống bình an, an lạc nơi tâm thức ấy.

  Hãy chung tay tạo dựng hình thành nên ” Phật sóng” như vốn dĩ nó đã được thường hằng như vậy để trái đất chung sống ôn hòa bình an và hạnh phúc cùng các quốc độ khác.

 • comment-avatar

  Đức Phật nhìn bằng tuệ nhãn trong một bát nước có rất nhiều các loại con vi khuẩn.trong thiền định Đức Phật nhìn thấy các quốc độ nhiều như số cát sông hằng .còn Thầy trong thiền định cũng thấy rất nhiều quốc độ có sự sống và sinh hoạt khác nhau các lớp tư tưởng khác nhau.Thầy chỉ chia sẻ sự thấy biết trong thiền định chỉ một phần rất nhỏ.tất cả những gì Đức Phật giảng trên kinh văn Thầy đều chứng biết rõ ràng.Thầy chỉ từ bi chỉ dạy cho chúng ta hãy tinh tâm niệm chú đừng tạo thêm bất cứ một điều gì nữa làm ảnh hưởng đến sự sống của các quốc độ khác.hãy sống từ hoà với thiên nhiên chuyên tâm tu học trì niệm Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ lâm 
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 
  Nam Mô Bổn Tôn Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề 
  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Om Ma Ni Pad Me Hum 
  Úm Xỉ Lâm 
  Úm Lam 
  Úm A Hùm 
  A Mi Đà Phật 

 • comment-avatar

  Trong thời thế hiện tại cả thế giới tại các quốc gia đều đang nhiễm dịch bệnh COVID-19 khủng hoảng toàn cầu, thế giới khổ đau người chết vì bệnh dịch không đếm xuể, đó là mỗi khổ cho biết bao con người, quốc gia. Tại Việt Nam không ít phen lo lắng toàn dân chung tay chống dịch bệnh. Cá nhân con trải qua hơn một năm thấy biết bệnh dịch khắp nơi nhưng nhờ có sự gia hộ của Đức Phật Tam Bảo, nhờ có Thầy dạy cho chúng con cách đối diện với cuộc sống, tập sống bình thản trước những khó khăn, đã có lúc con lùi bước nhưng trí huệ của Thầy đã thắp sáng tâm con giúp con cần vững vàng và tin tưởng vào năng lực của Mật Chú Chuẩn Đề Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm. Om Mani Padme Hum để nhờ công đức trì niệm Mật Chú hoá giải đi mọi vướng nghi phiền não, công đức trì niệm Mật Chú đã giúp cho con và gia đình tránh được bệnh dịch. Con cũng cảm nhận được cuộc sống hiện tại của con đang trả nghiệp báo do nhân quả con đã tạo không thể tránh né được, phải đối diện nhẫn nhục để trả nghiệp. Nếu như không có Thầy thấu tình đạt lý từ bi chỉ dạy giúp cho con thì tâm con cũng dễ nổi loạn lên những cuộc chiến trong nội tâm mà không có cách nào thoát ra được, trí huệ của Đức Phật thật tuyệt vời đã giúp cho con được nương theo trí huệ Thầy khai minh khai sáng.
  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm. Om Mani Padme Hum. 

 • comment-avatar

  Như Thầy nói, con người cũng là 1 thực thể của vũ trụ được cấu tạo từ tứ đại (đất, nước, gió, lửa) và có đủ tính chất ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) nên sẽ phải chịu ảnh hưởng, tác động của những năng lực trong vũ trụ, thiên nhiên. Chỉ có những vị cao tăng, thiền sư thâm nhập được sâu vào vũ trụ tâm thức mới có thể nói ra điều chân thật đó vì trong tâm thức đó các vị mới biết được những năng lực, hình ảnh, âm thanh của vũ trụ vận hành như nào. Người không tu thì đâu thấy, biết điều đó và cũng không thể nói rằng là không có vì chẳng phải con người vẫn đang nghe, thấy những âm thanh, hình ảnh từ những chiếc radio, TV tiếp nhận các sóng vô tuyến, viba đó sao. Đạo Phật thật sự là một đạo giải thoát và cũng chứa đựng đầy đủ tính chất khoa học trong đó.
  Từ ngàn xưa, đã có những trận chiến Phong thần giữa Thiện và Ác mà cũng xuất phát từ sự vọng chấp, phân biệt, tham dục trong tư tưởng của con người để thỏa mãn mộng bá quyền, mở mang lãnh thổ, vơ vét của cải… Ngày nay, con người càng tiến tới sự văn minh khoa học kỹ thuật cao hơn thì những trận phong thần sẽ vẫn tiếp tục diễn ra với những hình thức tinh vi, khốc liệt hơn trước.
  “Tâm bình thì thế giới bình” là điều mà mỗi người cần hướng tâm thức mình để có thể sống an lành, tỉnh thức trong thế giới hỗn mang này và chỉ có Phật pháp mới cứu giúp chúng sinh. Mật chú “Úm Chiết lệ chủ lệ Chuẩn đề ta bà ha Bộ lâm. Om ma ni pad mê hum” là pháu báu của Chư Phật để lại cho chúng sinh có cơ hội làm điều như vậy!

 • comment-avatar

  Đọc xong bài viết của Thầy đã thể hiện đầy đủ lòng từ đối với mọi chúng sinh trong các cõi. Chỉ rõ những tham sân danh sắc mưu cầu gây lên và hậu quả phải gánh chịu của bản thân mỗi chúng sinh. Mà bao đời chư Phật chư Bồ tát chư vị thánh chúng chư vị Thầy tổ đã thị hiện chỉ dạy cho chúng sinh vạn vật con đường Thiện tâm thanh bình. Thông qua Kinh điển giáo Pháp lưu truyền  cùng tâm chú mật chú của 3 đời mười Phương chư Phật. Con cám ơn Thầy! Con đã được thọ nhận những Pháp bảo những linh phù mật chú (Úm Lam
  Úm Xỉ Lâm
  Om Ma Ni Padme Hum
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm) với lòng từ bi vô lượng Thầy trao. Những bài Pháp Thầy trao về Thiện-Ác, Sinh-Tử, Vui-Khổ cho con biết rằng: 
  Chỉ có một con đường duy nhất để thoát mọi sự khổ đau tham giận si mê tà kiến. Đó là con đường của ánh sáng trí huệ, con đường theo giáo pháp tu học của 3 đời mười phương chư Phật. Của Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Đức Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề cùng các chư Bồ Tát đã luôn thị hiện, thực chứng.
  Con xin được mượn lời của chị Nguyễn Thuý:
  Hãy chung tay tạo dựng hình thành nên ” Phật sóng” như vốn dĩ nó đã được thường hằng như vậy để trái đất chung sống ôn hòa bình an và hạnh phúc cùng các quốc độ khác.
  Úm Lam
  Úm Xỉ Lâm
  Om Ma Ni Padme Hum
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm
  Úm A Hùm
  A Mi Đà Phật
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô Di Lặc Vương Phật
  Nam Mô Thất Câu Chi Phật Mẫu Chuẩn Đề
  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường…!!!